Viện NCS&HLGD làm việc với 3 doanh nghiệp xuất bản của Thái Lan tại Hà Nội


 

    Chiều ngày 22/5/2018 (Thứ 3), tại Function Room 1&2 – Khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt – Hà Nội; Viện Nghiên cứu Sách và Học liệu Giáo dục giao thương với 3 doanh nghiệp Thái Lan chuyên ngành xuất bản:

1. Quỹ nghiên cứu Thái Lan – (The Thailand Research Fund. www.trf.or.th)

    Quỹ nghiên cứu Thái Lan (TRF) ra đời sau khi có Luật Hỗ trợ nghiên cứu từ năm 1992. Về mặt pháp lý, quỹ thuộc hệ thống Chính phủ nhưng lại nằm ngoài sự quản lý hành chính của Chính phủ . Sự tự do này tạo ra điều kiện lý tưởng để hỗ trợ nghiên cứu.

Viện trưởng Ông Lê Văn Hồng đang thảo luận với chuyên gia của công ty The Thailand Reseach Fund về chương trình SKG Giấy và SGK-ĐT hướng đến nền công nghiệp 4.0 của Việt Nam

Viện nghiên cứu Sách và HLGD chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia của công ty The Thailand Reseach Fund

2. Viện phương tiện học tâp đổi mới - Srangsansuephuakarnrianruu (SSR.) Co.,Ltd. www.ssrkids.com

    Được thành lập vào năm 2009 bởi Tiến sĩ Somchet Sattayakitkajohn, Viện Phương tiện học tập đổi mới ban đầu là một viện nghiên cứu đào tạo dưới danh nghĩa công ty TNHH. Do đó công ty đã đưa ra những dự đoán về hệ thống giáo dục dành cho trẻ em trên khắp cả nước để có tài liệu học tập thích hợp với sự phát triển của trẻ.

 

Viện trưởng Ông Lê Văn Hồng  đang trao đổi với nhau về chất lượng Sách giấy của công ty Srangsansuephuakaranruu (SSR.) Co.,Ltd.

Những hình ảnh tiêu biều trong buổi gặp gỡ NXB trong nước với các công ty Xuất Bản của Thai Lan

Viện nghiên cứu Sách và HLGD chụp ảnh lưu niệm cùng TBT của công ty Srangsansuephuakaranruu (SSR.) Co.,Ltd

3. Plan for Kids Co.,Ltd.  www.planforkids.com

 Công ty Plan for kids chuyên xuất bản những cuốn sách thiếu nhi, truyện tranh nhằm phát triển trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng, sự sáng tạo và sức tưởng tượng của trẻ em, đặc biệt là trẻ em dưới 12 tuổi.

Viện trưởng Ông Lê Văn Hồng đang trao đổi với chuyên gia của công ty Plan for Kids Co., Ltd chia sẻ về mô hình SGK cũng như ý tưởng về các DEMO sinh động kích thích sự ham học của HS

Một số hình ảnh tiểu biểu trong buổi giao thương trao đổi kinh nghiệm với NXB Thái Lan

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Plan for Kids Thái Lan

    Sau buổi gặp gỡ giao thương giữa Ông Lê Văn Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Sách và Học liệu Giáo dục với 3 Công ty chuyên ngành xuất bản nêu trên; Hai bên đã cung cấp thông tin về chức năng, nhiệm vụ hoạt động và những sản phẩm phục vụ giáo dục. Hai bên sẽ có những buổi tiếp xúc tới đây để đi đến kí kết hợp đồng hợp tác song phương cùng có lợi.

Tác giả: Viện NCS&LHGD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đề: